Tùy chọn in:

Bánh Cuốn Chay

Screenshot 1462 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Bánh cuốn chay đơn giản, dễ làm với hương vị thơm ngon khó cưỡng. Bánh cuốn chay là món bánh với nhân bánh mang đa dạng các loại nguyên liệu kết hợp với nhau và cùng với đó là bột bánh được pha theo công thức và tráng mỏng, ăn kèm với nước mắm chay chua ngọt thì còn gì bằng đúng không nào? Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

- Phục vụ số lượng người: 2 - Độ khó: Bình thường - Thời gian chuẩn bị: 10 phút - Thời gian nấu: 25 phút - Tổng thời gian: 35 phút - Nguyên liệu:
+ Nấm mèo
+ Cà rốt
+ Tàu hủ
+ Nấm kim châm
+ Tàu hủ ky
+ Bột bánh cuốn

Sơ chế:

+ Cắt nhỏ các nguyên liệu

Chế biến:

Bước 1:    

Làm nóng chảo cho nấm mèo, cà rốt, tàu hủ, nấm kim châm, tàu hủ ky cắt vừa ăn trộn tí tiêu và muối sau đó xào chín Pha bột bánh cuốn theo hướng dẫn cách pha sau bao bì

Bước 2:     

Làm chảo nóng, cho rất ít dầu, cho vào một muỗng bột vừa đủ một lớp mỏng chảo, lưu ý lúc đổ bột vào phải nhanh tay trán bánh cho đều hết mặt chảo, đậy nắp chưa đến một phút thấy bánh chuyển sang màu trắng trong suốt thì cho nhân vào cuốn từ từ. * Lưu ý: Có thể dùng kèm với rau sống, nước mắm, hành phi và chả tàu hủ ky. - Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi - Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay       
Đánh giá 5 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn