Bánh Cuốn Chay Đổ Bằng Chảo

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh cuốn đặc sản miền Bắc với nhân và bột bánh mang hương vị đặc trưng, nay bánh cuốn được biến tấu với công thức món chay ngon cũng không kém cạnh gì. Và đặc biệt hơn, bánh cuốn chay đa phần được đổ bằng nồi hấp nhưng độc đáo hơn với cách đổ bánh cuốn bàng chảo mới lạ vẫn giữu được vị ngon và hình dạng của món bánh. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "57" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Bánh Cuốn Chay Đổ Bằng Chảo

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm mèo, cà rốt, tàu hủ, nấm kim châm, tàu hủ ky cắt vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nhân bánh cuốn: nấm mèo, cà rốt, tàu hủ, nấm kim châm, tàu hủ ky cắt vừa ăn trộn tí tiêu và muối sau đó xào chín

  2. Bước 2:

    Bột bánh cuốn: mua siêu thị và làm theo hướng dẫn cách pha bột có ghi sau gói bột (nhớ cho tí dầu vào bột để không dính chảo nhé). 

  3. Bước 3:

    Làm chảo nóng, cho rất ít dầu, cho vào một muỗng bột vừa đủ một lớp mỏng chảo, lưu ý lúc đổ bột vào phải nhanh tay trán bánh cho đều hết mặt chảo, đậy nắp chưa đến một phút thấy bánh chuyển sang màu trắng trong suốt thì cho nhân vào cuốn từ từ. Tùy vào sở thích mà cho nhân nhiều hay ít nhé. 

    Ăn kèm: rau sống, nước mắm, hành phi và chả tàu hủ ky
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bánh cuốn chay đổ bằng chảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *