Tùy chọn in:

Bánh Cuốn Chay Đổ Bằng Chảo

maxresdefault 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm mèo, cà rốt, tàu hủ, nấm kim châm, tàu hủ ky cắt vừa ăn. 

Nguyên Liệu
  • Nấm mèo
  • Cà rốt
  • Tàu hủ
  • Nấm kim châm
  • Tàu hủ ky
  • Bột bánh cuốn
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Nhân bánh cuốn: nấm mèo, cà rốt, tàu hủ, nấm kim châm, tàu hủ ky cắt vừa ăn trộn tí tiêu và muối sau đó xào chín

  2. Bước 2:

    Bột bánh cuốn: mua siêu thị và làm theo hướng dẫn cách pha bột có ghi sau gói bột (nhớ cho tí dầu vào bột để không dính chảo nhé). 

  3. Bước 3:

    Làm chảo nóng, cho rất ít dầu, cho vào một muỗng bột vừa đủ một lớp mỏng chảo, lưu ý lúc đổ bột vào phải nhanh tay trán bánh cho đều hết mặt chảo, đậy nắp chưa đến một phút thấy bánh chuyển sang màu trắng trong suốt thì cho nhân vào cuốn từ từ. Tùy vào sở thích mà cho nhân nhiều hay ít nhé. 

    Ăn kèm: rau sống, nước mắm, hành phi và chả tàu hủ ky
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bánh cuốn chay đổ bằng chảo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn