fbpx

Bánh Đa Đỏ Xào Cà Chua

Thời gian hoàn thành : 20 phút
thumbcn 1200x676 12 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh đa đỏ xào cà chua là một trong những món chay mới với sự kết hợp phong phú từ các nguyên liệu nhưng vẫn tạo ra hương vị món chay ngon khó cưỡng. Bánh đa mềm thơm hòa quyện với vị chua chua của cà cùng với một ít giá hay đậu hủ và mì căn làm cho món bánh đa xào đa dạng màu sắc lẫn hương vị hơn. Nêm nếm món này cũng khá đơn giản nhầm giữ lại vị cơ bản của món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Đa Đỏ Xào Cà Chua

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bánh đa trụng sơ qua nước sôi để mềm.

Chả chay hay mì căn cắt miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Xào cà chua mềm và nêm với hạt nêm + nước mắm chay cho vừa ăn. 

  2. Bước 2:

    Cho chả chay hoặc tàu hủ ky vào xào cùng, thêm bánh đa và giá vào xào chung. Tắt bếp thêm ngò là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh đa đỏ xào cà chua
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *