Bánh Đa Khô Xào Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 4 1 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh đa khô hay thường gọi là phở khô dùng để chế biến với nhiều món chay ngon. Bánh đa khô xào chay là món chay khá đơn giản từ bánh đa khô với thêm sự kết hợp của nấm mèo và cà chua cho món này hấp dẫn hơn về thị giác lẫn vị giác. Vị của nấm mèo giòn giòn, cà chua được xào nhừ có vị chua thanh nhẹ làm cho sợi bánh đa thấm đều rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Đa Khô Xào Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bánh đa khô ngâm qua nước để mềm, vớt ra để ráo 

Nấm mèo ngâm mềm, cắt nhỏ 

Cà chua cắt nhỏ 

Cải ngọt rửa sạch và cắt khúc 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho cà chua vào xào đều đến khi cà chua nhừ, thêm vào một chút xíu nước 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho nấm mèo + cải ngọt và bánh đa vào xào cùng 

    Nêm hạt nêm chay, xào đều tay khoảng 3 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

 

Từ khóa: bánh đa khô xào chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.