Tùy chọn in:

Bánh Đa Khô Xào Chay

photo 4 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bánh đa khô ngâm qua nước để mềm, vớt ra để ráo 

Nấm mèo ngâm mềm, cắt nhỏ 

Cà chua cắt nhỏ 

Cải ngọt rửa sạch và cắt khúc 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Bánh đa khô
  • 100 gam Nấm mèo
  • 2 Cà chua
  • 150 gam Cải ngọt
  • 2 muỗng cà phê Hạt nêm chay
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho cà chua vào xào đều đến khi cà chua nhừ, thêm vào một chút xíu nước 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho nấm mèo + cải ngọt và bánh đa vào xào cùng 

    Nêm hạt nêm chay, xào đều tay khoảng 3 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

 

Từ khóa: bánh đa khô xào chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn