Đậu xanh ngâm qua đêm, rửa sạch hấp chín và nghiền nhuyễn
Nước cốt dừa nấu sôi với đường và để nguội.
Cho 200g bột năng cùng với 40g bột gạo trộn đều với đậu xanh nghiền với 200ml nước cốt dừa khuấy đều
Cho bột năng và bột gạo cùng với trà xanh pha ít nước trộn đều, thêm 200ml nước cốt dừa khuấy đều
Bắt nồi nước hấp sẵn, thoa lớp dầu vào khuôn và đổ từng lớp vào, 5 phút sau đổ lớp kế tiếp. Lần lượt đổ đầy khuôn và hết bột là được.
Lớp cuối cùng, dùng tăm thử bánh không dính và tăm là hoàn thành.
Nguồn: Cookpad
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn