Tùy chọn in:

Bánh Đậu Nành Giòn Tan

Screenshot 39 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Một món bánh chay ă vặt vừa ngon vừa vui miệng, bánh đậu nành giòn tan với công thức dễ chế biến theo gợi ý dưới đây bạn có thể tự chế biển món bánh chay ngon. Bánh có vị thơm béo rất ngon và thu hút vô cùng với sự kết hợp giữa sữa, đậu nành và rong biển mang đến cho bạn một hương vị hoàn toàn mới. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

- Phục vụ số lượng người: 2 - Độ khó: Bình thường - Thời gian chuẩn bị: 10 phút - Thời gian nấu: 15 phút - Tổng thời gian: 25 phút - Nguyên liệu:
+ 350gr tàu hủ non Ichiban + 200ml sữa đậu nành ichiban (ít đường) + 6 thìa canh bột mì + 30gr rong biển sấy khô

Sơ chế:

Chế biến:

Bước 1:

Pha bột bánh:
Xay nhuyễn hỗn hợp: tàu hủ non+ bột mì + sữa đậu nành

Bước 2:

Cho một thìa nhỏ bột bánh vào chảo, tán thật mỏng, rắc 1 ít rong biển sấy, mở lửa nhỏ và khi thấy vỏ bánh tróc vành xung quanh, có thể lật bánh   - Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi - Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay
Phương pháp nấu ,
Bữa ăn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn