Screenshot 3597

Bánh Donut Chocolate – món bánh tráng miệng khá quen thuộc với các nước phương Tây. Bánh này với nhiều màu sắc được trang trí rất hấp dẫn nhằm thu hút và lôi cuốn thị giác người dùng, món bánh này có hai cách chế biến là nướng bánh hoặc chiên đều được. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 20 phút

– Tổng thời gian: 30 phút

– Nguyên liệu:

+ Bột mì

+ Bột cacao
+ Bột nở 
+ Muối
+ Sữa tươi320 ml
+ Đường nâu
+ Trứng gà
+
+ Vani
+ Đường bột

Sơ chế:

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 165 độ C.

Bước 1:    

Trộn bột mì + bột cacao + bột nở và muối vào tô lớn rieneng

Trong một tô vừa khác, trộn sữa + 75g bơ nóng chảy + đường nâu + trứng và vanil với nhau cho đến khi mịn

Đổ phần hỗn hợp ướt vào hỗn hợp khô, dùng phới lồng trộn cho đến khi hỗn hợp đồng nhất. Phết một lớp mỏng bơ nóng chảy vào khuôn làm bánh donut để chống dính

Screenshot 3598

Bước 2:    

Cho bột bánh vào túi bắt kem, sau đó nhẹ nhàng phun bột vào khuôn làm bánh donut sao cho phần bột chỉ chiếm 2/3 khuôn. Nướng bánh trong khoảng 13 phút, sau đó bỏ bánh lên rãnh cho nguội hoàn toàn

Screenshot 3599

Bước 3:    

Chờ bánh nguội, làm phần chocolate phủ bên ngoài. Trong một tô trộn đường bột + bột cacao + sữa + muối và vani

Khi bánh đã nguội, nhúng từng chiếc bánh vào hỗn hợp chocolate, rắc thêm cốm màu trang trí là hoàn thành.

Screenshot 3600

Screenshot 3597

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Bánh Donut Chocolate

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *