fbpx

Bánh Đúc Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 1 8 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh đúc chay món bánh làm từ bột khá đơn giản và cũng rất hấp dẫn người dùng. Bánh đúc khi kết hợp với với các loại rau củ làm nhân khi thưởng thức sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm về vị giác. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Đúc Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm ngâm nước muối pha loãng, rửa sạch và cắt nhỏ. 

Cà rốt cắt nhỏ, rửa sạch, bào sợi và cắt hạt lựu. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho bột gạo, bột năng, muối và 2 muỗng cà phê dầu ăn trộn đều. Sau đó, cho bột nghỉ 15 phút.  

    Pha nước mắm chay ăn kèm gồm nước mắm chay, đường và nước lọc. 

  2. Bước 2:

    Trong lúc đó, bắt nóng chảo cho dầu ăn vào phi thơm hành baro. Thêm nấm và cà rốt xào đều, nêm nếm gia vị vừa cho tiêu vào và tắt bếp. 

  3. Bước 3:

    Tiếp đó, cho bột vào khay và mang đi hấp cách thủy khoảng 15 phút, kiểm tra bánh chín thì tắt bếp để bánh nguội. 

    Cắt bánh ra dĩa và thưởng thức cùng nước mắm chay thôi nào. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh đúc chay, bánh đúc nấm, bánh đúc rau củ
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *