fbpx

Bánh Flan Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
caramen10 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh flan món ăn vặt hay tráng miệng nhận được nhiều sự yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Bánh flan hầu như đều được sử dụng bằng trứng, bài viết này AnChay muốn giới thiệu đến các bạn công thức làm bánh flan không dùng trứng rất đơn giản. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Flan Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Các loại bột và sữa có thể mua ở siêu thị hoặc cửa hàng. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm caramel với đường và nước đun sôi ở lửa nhỏ. Sau đó, tắt bếp và cho vào hủ với lớp mỏng. 

  2. Bước 2:

    Cho các loại bột và sữa vào chung với nhau, tiếp đó cho vào nước đường nấu chín và trộn đều. Kế tiếp, cho hồn hợp đun sôi với lửa nhỏ và khuấy đều tay. 

  3. Bước 3:

    Cho gelatin đã ngâm săn vào hỗn hợp và khuấy nhẹ tay để gelatin hòa đều vào. 

    Kế tiếp, cho hỗn hợp vào khuôn và đợi hỗn hợp nguội, cho vào tủ lạnh và có thể thưởng thức.  

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh flan chay, bánh flan chay ngon, bánh flan từ sữa, cách làm bánh flan chay ngon
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *