Tùy chọn in:

Bánh Flan Chay

caramen10 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Các loại bột và sữa có thể mua ở siêu thị hoặc cửa hàng. 

Nguyên Liệu
  • 4 Bịch sữa tươi
  • 4 muỗng canh Bột béo
  • 3 muỗng canh Bột custard
  • 20 gam Gelatin
  • 150 gam Đường
  • 1 Miếng
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm caramel với đường và nước đun sôi ở lửa nhỏ. Sau đó, tắt bếp và cho vào hủ với lớp mỏng. 

  2. Bước 2:

    Cho các loại bột và sữa vào chung với nhau, tiếp đó cho vào nước đường nấu chín và trộn đều. Kế tiếp, cho hồn hợp đun sôi với lửa nhỏ và khuấy đều tay. 

  3. Bước 3:

    Cho gelatin đã ngâm săn vào hỗn hợp và khuấy nhẹ tay để gelatin hòa đều vào. 

    Kế tiếp, cho hỗn hợp vào khuôn và đợi hỗn hợp nguội, cho vào tủ lạnh và có thể thưởng thức.  

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh flan chay, bánh flan chay ngon, bánh flan từ sữa, cách làm bánh flan chay ngon

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn