Bánh gato là món bánh khá phổ biến tại Pháp và bánh gato ngày càng đa dạng hơn với nhiều sự kết hợp từ hương vị. Bánh Gato Cà Rốt – món bánh mang đến màu sắc hấp dẫn thị giác và hương vị tự nhiên rất đặc trưng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Trứng gà
Sơ chế:
+ Cà rốt rửa sạch, bào nhỏ
Bước 1:
Trộn cùng dầu ăn và muối, đập trứng vào bát, thêm đường, dùng máy đánh trứng đánh đều trứng và đường
Bột mì + bột nở + bột quế lọc qua rây cho mịn, đổ vào hỗn hợp trứng vừa xong và đánh đều
Bước 2:
Trộn bột cùng cà rốt bào nhỏ. Cho toàn bộ hỗn hợp vào khuôn bánh, đem nướng bánh ở nhiệt độ 170°C trong 30 phút là có thể thưởng thức bánh.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay
User Reviews