Bánh Gato Cà Rốt

Screenshot 4700

Bánh gato là món bánh khá phổ biến tại Pháp và bánh gato ngày càng đa dạng hơn với nhiều sự kết hợp từ hương vị. Bánh Gato Cà Rốt – món bánh mang đến màu sắc hấp dẫn thị giác và hương vị tự nhiên rất đặc trưng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Trứng gà

+ Cà rốt
+ Bột mì
+ Đường trắng
+ Bột nở 
+ Bột quế
+ Dầu ăn
+ Muối

Sơ chế:

+ Cà rốt rửa sạch, bào nhỏ

Bước 1:    

Trộn cùng dầu ăn và muối, đập trứng vào bát, thêm đường, dùng máy đánh trứng đánh đều trứng và đường

Bột mì + bột nở + bột quế lọc qua rây cho mịn, đổ vào hỗn hợp trứng vừa xong và đánh đều

Screenshot 4701

Bước 2:    

Trộn bột cùng cà rốt bào nhỏ. Cho toàn bộ hỗn hợp vào khuôn bánh, đem nướng bánh ở nhiệt độ 170°C trong 30 phút là có thể thưởng thức bánh.

Screenshot 4702

Screenshot 4700

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Bánh Gato Cà Rốt

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID

User Reviews

4.5 out of 5
Based on 1 ratings
5 Stars
0
4 Stars
1
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *