Bánh Hạnh Nhân Kiểu Trung Quốc

Screenshot 3385

Bánh Hạnh Nhân Kiểu Trung Quốc – một món bánh với hương vị mới lạ cho bạn khám phá và trải nghiệm. Với hương vị bánh thơm từ hạnh nhân, bánh có đô giòn vừa phải và rất đặc trưng. Cùng với đó, món bánh này dễ chế biến nên được nhiều người yêu thích. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 20 phút

– Tổng thời gian: 30 phút

– Nguyên liệu:

+ Bột mì

+ Bột nở 
+ Muối
+
+ Đường trắng
+ Trứng gà
+ Hạnh nhân
+ Hạnh nhân

Sơ chế:

+ Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 325 độ F/162.5 độ C

Bước 1:    

Rây bột mì + bột nở + muối + baking soda lại với nhau cho mịn

Trong một cái tô khác, bạn đánh bơ lạt + shortening và đường lại với nhau. Cho 1 quả trứng gà và tinh chất hạnh nhân vào tiếp tục đánh cho mịn mượt

Screenshot 3389

Bước 2:    

Cho hỗn hợp bột khô vào hỗn hợp bơ rồi dùng tay nhào lại thành hỗn hợp bột mịn

Chia khối bột thành 2 phần rồi nặn thành 2 thanh dài. Dùng màng bọc thực phẩm bọc lại rồi để ngăn đá khoảng 2 tiếng để định hình

Khi đủ thời gian, lấy bột ra, chia thành khoảng 15 miếng trên mỗi thanh bột

Screenshot 3388

Screenshot 3387

Bước 3:    

Vo miếng bột thành viên tròn rồi xếp ngay ngắn lên khay, ấn dẹt xuống, nhớ xếp chừa khoảng cách cho bánh nở

Lấy hạt hạnh nhân ấn vào giữa miếng bột. Đánh tan 1 quả trứng gà rồi dùng cọ phết lên mặt bánh

Cho bánh vào lò và nướng trong 15-18 phút cho đến khi bánh chín vàng, bánh để nguội thì lấy ra và thưởng thức.

Screenshot 3386

Screenshot 3385

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Bánh Hạnh Nhân Kiểu Trung Quốc

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *