Bánh Hạt Giòn Rụm

Screenshot 5348

Bánh Hạt Giòn Rụm – món bánh ăn vặt với các loại hạt mix với nhau vừa giòn vừa ngon thấm đều bơ đậu phộng và siro được trộn đều nên khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị giòn tan của món bánh này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu

+ Yến mạch

+ Hạt điều
+ Hạt chia
+ Muối
+ Bơ đậu phộng
+ Siro đường
+ Mật ong
+ Hạnh nhân 

Sơ chế:

Bước 1:    

Cho 100g yến mạch + 30g hạnh nhân + 30g hạt điều vào máy xay và xay nhuyễn hỗn hợp hạt

Sau đó cho 10g hạt chia vào cùng với chút muối + 65g bơ đậu phộng + 30g siro đường + 20g mật ong

Screenshot 5349

Bước 2:    

Trộn đều hỗn hợp này cho hòa quyện vào nhau. Lấy một phần nguyên liệu, vo thành viên tròn nhỏ vừa ăn và đặt lên khay nướng có lót tấm nhựa nướng

Để bánh đông lạnh 30 phút hoặc để nghỉ 1 tiếng là có thể dùng được.

Screenshot 5350

Screenshot 5348

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Bánh Hạt Giòn Rụm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *