Tùy chọn in:

Bánh Kẹp Khoai Tây

162350146 874630449747853 6147769116832736785 n | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Gợi ý cho bạn một món bánh ăn sáng vừa bổ dưỡng lại tiện lợi, đây cũng là món bánh được nhiều chị em phụ nữa ưa chuộng bởi bánh kẹp khoai tây được chế biến từ trái cây và các loại hạt tốt cho quá trình giản cân của chị em. Bánh mì kẹp khoai tây với nguyên liệu đơn giản và cách chế biến dễ dàng, vị khoai tây cùng với trái cây và các loại hạt làm cho người dùng không cảm thấy ngán mà còn hấp dẫn hơn. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Khoai tây bào sợi nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • 50 gam Khoai tây nhỏ
  • Bột chiên giòn
  • Táo, chuối
  • Bơ đậu phộng, hạt hạnh nhân, hạt óc chó, nho khô
Cách chế biến
  1. Bước 1:
    Khoai tây bào sợi nhỏ trộn với 50gr bột chiên giòn + 60ml nước + một chút muối. Trộn đều hỗn hợp. 
  2. Bước 2:
    Quét một lớp dầu ăn lên chảo bánh kẹp. 
    Cho một lớp bột bánh mỏng lên chảo, để lửa nhỏ và vừa sau đó 3-5 phút quay qua mặt bánh bên kia. 
    Ăn kèm thêm táo, chuối, sốt bơ đậu phộng, hạt hạnh nhân, hạt óc chó và nho khô
Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bánh kẹp khoai tây

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn