Gợi ý cho bạn một món bánh ăn sáng vừa bổ dưỡng lại tiện lợi, đây cũng là món bánh được nhiều chị em phụ nữa ưa chuộng bởi bánh kẹp khoai tây được chế biến từ trái cây và các loại hạt tốt cho quá trình giản cân của chị em. Bánh mì kẹp khoai tây với nguyên liệu đơn giản và cách chế biến dễ dàng, vị khoai tây cùng với trái cây và các loại hạt làm cho người dùng không cảm thấy ngán mà còn hấp dẫn hơn. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Khoai tây bào sợi nhỏ.
- 50 gam Khoai tây nhỏ
- Bột chiên giòn
- Táo, chuối
- Bơ đậu phộng, hạt hạnh nhân, hạt óc chó, nho khô
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn
Từ khóa:
bánh kẹp khoai tây
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn