fbpx

Bánh Khoai Mì Nướng

Thời gian hoàn thành : 30 phút
1260 1200x676 5 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món bánh tuổi thơ của nhiều người và hiện nay món bánh này rất ít người bán. Bánh khoai mì nướng là món bánh đặc trưng của miền Tây Nam Bộ với nguyên liệu chính là khoai mì nhưng với công thức chế biến độc đáo đã làm ra món bánh làm xao xuyến nhiều vị giác. Món bánh này rất ngon, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị khoai mì dẻo dẻo được nướng nỏng hổi rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Khoai Mì Nướng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai mì gọt vỏ, rửa sạch. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Khoai mì mang đi hấp.  Sau đó nghiền nát và trộn đều với đường. 

  2. Bước 2:

    Cho khoai mì vào khuôn tạo hình tùy vào sở thích, mang đi nướng với nồi chiên không dầu hoặc bếp than đều được nhé. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh khoai mì nướng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *