fbpx

Bánh Khoai Mỡ Chiên

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 28 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 4 photos

Bánh khoai mỡ chiên là loại bánh ăn vặt rất hấp dẫn và thu hút người ăn, vị khoai mỡ dẻo, thơm khi được hòa quyện cùng với bột, chiên vàng đều rất ngon. Bánh khoai mỡ được chế biến rất đơn giản và nguyên liệu, hãy cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Khoai Mỡ Chiên

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai mỡ gọt vỏ, rửa sạch cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Khoai mỡ hấp chín và nghiền nhuyễn. Trộn khoai mỡ với bột năng, bột nếp, sữa đặc, sữa tươi và đường nhào đều. Sau đó, để bột nghỉ 15 phút. 

  2. Bước 2:

    Lấy bột ra, dùng bột năng áo qua tay để hỗn hợp không dính vào tay, nặn bột thành viên hay tạo hình tùy ý. 

  3. Bước 3:

    Đun sôi dầu ăn, cho bánh vào và chiên vàng đều, khi bánh nổi lên trên mặt dầu là chín. Vớt bánh ra để ráo dầu và thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh khoai mỡ chiên, bánh khoai mỡ
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *