Bánh Khoai Môn Củ Cải Chiên

Screenshot 5293

Bánh Khoai Môn Củ Cải Chiên là món bánh nổi tiếng của người Hoa với vị khoai môn bùi bùi cùng với củ cải trắng bào sợi mang đến vị ngọt thanh. Tất cả hòa quyện lại với nhau cùng bột và gia vị và chiên vàng làm món bánh thêm bắt mắt hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Bột gạo nếp

+ Củ cải trắng
+ Khoai môn
+ Hành boa rô 
+ Hạt tiêu
+ Hạt nêm chay 
+ Muối
+ Dầu ăn

Sơ chế:

+ Khoai môn, củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành sợi nhỏ vừa ăn

+ Hành boa rô cắt bỏ phần rễ, rửa sạch rồi cắt nhỏ

Bước 1:    

Cho 1kg bột gạo nếp vào tô lớn rồi thêm 1/2 muỗng muối + 2 muỗng hạt nêm chay + 3g hạt tiêu

Rồi cho đến khoai môn + củ cải trắng + hành boa rô, cho từ từ nước vào và trộn đến khi thành hỗn hợp sền sệt thì được

Screenshot 5295

Bước 2:    

Làm nóng dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp bột và cho vào chảo tạo hình tròn, chiên bánh đến khi chín vàng giòn tất cả các mặt thì vớt ra cho ráo dầu là hoàn thành.

Screenshot 5294

Screenshot 5293

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Bánh Khoai Môn Củ Cải Chiên

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID

User Reviews

4.5 out of 5
Based on 1 ratings
5 Stars
0
4 Stars
1
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *