Bánh Khoai Tây Chiên

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 14 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh khoai tây chiên là món bánh mới lạ với sự kết hợp phong phú trong cách chế biến và món này ngon hơn khi dùng kèm với nước chấm rất ngon. Khoai tây được bào nhỏ và trộn với các gia vị mang đi chiên vàng, tạo ra hương thơm rất hấp dẫn. Đối với món này có thể dùng kèm với cơm hay dùng làm món ăn vặt rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "12" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Bánh Khoai Tây Chiên

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai tây sơ chế sạch và bào nhỏ 

Hành lá và gừng cắt nhỏ 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Trộn khoai tây với bột bắp cùng với hạt nêm chay + tiêu + hành +ớt 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo và cho khoai vào chiên vàng đều hai bên 

    Pha nước chấm ăn kèm: nước tương + gừng + đường + hành, ớt khuấy đều là thưởng thức.  

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh khoai tây chiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.