fbpx

Bánh Khoai Tây – Hạnh Nhân

Thời gian hoàn thành : 30 phút
77367957 567812060429695 4572419722305339392 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Gợi ý cho bạn một món tráng miệng thơm ngon mang nhiều chất dinh dưỡng từ hạnh nhân. Món bánh lạ nhưng khá hấp dẫn và thu hút người dùng với vị hạnh nhân được kết hợp cùng với vị khoai tây tạo ra vị bánh khó quên khi ăn kèm với tương ớt. Bánh khoai tây hạnh nhân là món bánh tráng miệng thích hợp cho cả nhà cùng thưởng thức với cách chế biến vfa nguyên liệu đơn giản bạn có thể làm ra chiếc bánh đầy chất dinh dưỡng cho gia đình của mình. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Khoai Tây – Hạnh Nhân

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai tây cắt sợi. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Khoai tây cắt sợi trộn cùng 30gr bột chiên giòn + 100ml nước (thêm tí muối) + hạnh nhân đập nát. 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo thêm tí dầu ăn và cho hỗn hợp trên một lớp mỏng vào chảo, chiên vàng đều 2 mặt. 

    Ăn kèm: tương ớt
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bánh khoai tây - hạnh nhân
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *