Bánh khoai tây hạnh nhân – món bánh với nhiều chất dinh dưỡng và mới lạ khi kết hợp với khoai tây, khi được chiên lên làm cho món bánh này hấp dẫn và ngon hơn khi ăn kèm với tương ớt thì còn gì bằng đúng không nào? Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
Sơ chế:
+ Khoai tây cắt sợi
+ Hạnh nhân đập nát
Chế biến:
Bước 1:
Khoai tây cắt sợi trộn cùng 30gr bột chiên giòn + 100ml nước (thêm tí muối) + hạnh nhân đập nát
Bước 2:
Làm nóng chảo thêm tí dầu ăn và cho hỗn hợp trên một lớp mỏng vào chảo, chiên vàng đều 2 mặt là hoàn thành.
* Lưu ý: Có thể dùng kèm với tương ớt.
– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay