Một món bánh từ rau củ thích hợp cho mọi người và các bé cũng rất thích. Bánh Khoai Tây Nghiền Rau Củ Chiên được làm hoàn toàn từ các loại rau củ trộn đều với nhau tạo nên màu sắc hấp dẫn và hương vị tự nhiên được chiên với lớp vỏ vàng giòn rất hợp khẩu vị nhiều người. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Khoai tây
Sơ chế:
+ Hành tây, ớt chuông, cà rốt cắt hạt lựu
+ Khoai tây cho vào nồi nước luộc chín mềm rồi vớt ra cho ráo, lột vỏ và nghiền nhuyễn mịn
Bước 1:
Làm nóng chảo dầu với dầu ăn, cho hành tây, ớt chuông, cà rốt vào xào chín mềm. Tiếp đó trộn khoai tây với hỗn hợp vừa xào, nêm chút muối, tiêu cho vừa miệng rồi trộn thật đều
Bước 2:
Sau đó, chia khoai tây thành từng phần bằng nhau, vo tròn lại và lăn qua một lớp bột mì, một lớp trứng rồi một lớp bột chiên xù
. Đun nóng dầu ăn, thả khoai vào chiên đến khi chín vàng giòn tất cả các mặt, vớt ra cho ráo dầu là xong.
*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm tương ớt.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay