Tùy chọn in:

Bánh Khoai Tây Phô Mai

1260 1200x643 2 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Khoai tây là loại củ được biết là chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, cho nên các bà nội trợ thường sử dụng khoai tây nhiều trong các món canh, món xào. Và món ngon từ khoai tây ngày càng được chế biến đa dạng hơn như là bánh khoai tây phô mai. Bánh khoai tây phô mai là món bánh rất được các bạn nhỏ yêu thích bởi vị phô mai béo béo kèm theo là khoai tây mềm dẻo không ngán rất thu hút các bạn nhỏ và người lớn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 30 min Tổng thời gian: 40 phút
Phục vụ cho 1
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Khoai tây hấp và nghiền nát

Bột ray sơ qua cho mịn. 

Nguyên Liệu
  • Khoai tây
  • Bột mì
  • Phô mai mozzarella
  • Đường
  • Muối
  • Mè trắng
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho 4 mc bột mì + 3mc đường +ít muối và trộn đều 

    Bột khô thì cho ít sữa vào và nhồi thành một khối, sau đó cho bột nghỉ khoảng 20 phút 

  2. Bước 2:

    Sau khi bột nghỉ, chia bột thành từng khối bằng nhau

    Cán bột mỏng và cho phô mai vào, nặn lại và cho mè phía trên 

  3. Bước 3:

    Đun dầu sôi và cho bánh vào chiên vàng giòn, vớt ra là có thể hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh khoai tây phô mai

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn