fbpx

Bánh Khoai Tím Mè

Thời gian hoàn thành : 20 phút
1260 1200x676 43 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh khoai tím mè là món ăn vặt dễ làm cũng dễ thưởng thức. Vị ngọt bùi của khoai cùng với độ mềm dẻo của bột hòa quyện vào tạo ra chiếc bánh thơm ngon với mau sắc bắt mắt. Với nguyên liệu chế biến dễ dàng bạn có thể chế biến tại căn bếp của bạn, mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Khoai Tím Mè

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 4 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai hấp chín và nghiền nát khoai ra. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Trộn đều khoai tím nghiền nát cùng với bột và mè. Nấn hỗn hợp thành viên tròn hoặc tạo hình theo bạn muốn. 

  2. Bước 2:

    Cho bột vào lò nướng tầm 10 phút, kiểm tra nếu bánh chưa chín thì nướng tiếp. Sau đó, cho bánh ra dĩa và thưởng thức thôi. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 4

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh khoai tím, bánh khoai tím mè, bánh khoai nướng, cách làm bánh khoai tiếp nướng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *