Bánh Khoai Tím Mè

Thời gian hoàn thành : 20 phút
1260 1200x676 43 View Gallery 3 photos

Bánh khoai tím mè là món ăn vặt dễ làm cũng dễ thưởng thức. Vị ngọt bùi của khoai cùng với độ mềm dẻo của bột hòa quyện vào tạo ra chiếc bánh thơm ngon với mau sắc bắt mắt. Với nguyên liệu chế biến dễ dàng bạn có thể chế biến tại căn bếp của bạn, mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Khoai Tím Mè

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 4
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai hấp chín và nghiền nát khoai ra. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Trộn đều khoai tím nghiền nát cùng với bột và mè. Nấn hỗn hợp thành viên tròn hoặc tạo hình theo bạn muốn. 

  2. Bước 2:

    Cho bột vào lò nướng tầm 10 phút, kiểm tra nếu bánh chưa chín thì nướng tiếp. Sau đó, cho bánh ra dĩa và thưởng thức thôi. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh khoai tím, bánh khoai tím mè, bánh khoai nướng, cách làm bánh khoai tiếp nướng

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *