Bánh khoai tím mè là món ăn vặt dễ làm cũng dễ thưởng thức. Vị ngọt bùi của khoai cùng với độ mềm dẻo của bột hòa quyện vào tạo ra chiếc bánh thơm ngon với mau sắc bắt mắt. Với nguyên liệu chế biến dễ dàng bạn có thể chế biến tại căn bếp của bạn, mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!
Bánh Khoai Tím Mè
Mô tả
Khoai hấp chín và nghiền nát khoai ra.
Nguyên Liệu
Cooking Mode Disabled
Cách chế biến
-
Bước 1:
Trộn đều khoai tím nghiền nát cùng với bột và mè. Nấn hỗn hợp thành viên tròn hoặc tạo hình theo bạn muốn.
-
Bước 2:
Cho bột vào lò nướng tầm 10 phút, kiểm tra nếu bánh chưa chín thì nướng tiếp. Sau đó, cho bánh ra dĩa và thưởng thức thôi.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad