Tùy chọn in:

Bánh Khoai Tím Phomai

1260 1200x676 43 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Mách bạn thêm một món bánh ngon từ khoai tím rất được nhiều người yêu thích và đặc biệt là các bạn nhỏ. Bánh khoai tím phô mai mang một hương vị khác biệt với vỏ bánh mềm dẻo và nhân béo béo, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị bánh hòa quyện vào nhau rất ngon. Bánh này chế biến cũng khá đơn giản, bạn có thể chế biến cho gia đình và bạn bè cùng thưởng thức. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Khoai lang rửa sạch và mang đi hấp chín 

 

Nguyên Liệu
  • 250 gam Khoai tím
  • 70 gam Bột mì nguyên cám
  • 30 mililit Sữa tươi không đường
  • Hạt chia
  • 2 Lòng đỏ trứng gà
  • 15 gam Đường
  • 3 muỗng canh Mật ong
  • 1/3 muỗng cà phê Muối
  • Lát Hạnh nhân
  • Phoma
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho khoai lang hấp nghiền cùng với 1 lòng đỏ trứng + bột mì + 70 ml sữa tươi không đường + muối + mật ong + đường + hạt chia, trộn đều hỗn hợp và vo thành viên 

  2. Bước 2:

    Cho lòng đỏ trứng còn lại cùng sữa tươi trộn đều

    Bánh đè dẹt cho phô mai vào nắn lại và ấn dẹt, phết hỗn hợp sữa và trứng lên trên bề mặt bánh và cho hạnh nhân lên 

  3. Bước 3:

    Làm nóng lo trước 10 -15 phút ở nhiệt độ 180 độ

    Sau đó, cho bánh vào nướng 30 phút và để lửa nhỏ lại là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh khoai tím phomai

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn