Tùy chọn in:

Bánh Khoai Tím Phomai

1260 1200x676 43 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Khoai lang rửa sạch và mang đi hấp chín 

 

Nguyên Liệu
  • 250 gam Khoai tím
  • 70 gam Bột mì nguyên cám
  • 30 mililit Sữa tươi không đường
  • Hạt chia
  • 2 Lòng đỏ trứng gà
  • 15 gam Đường
  • 3 muỗng canh Mật ong
  • 1/3 muỗng cà phê Muối
  • Lát Hạnh nhân
  • Phoma
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho khoai lang hấp nghiền cùng với 1 lòng đỏ trứng + bột mì + 70 ml sữa tươi không đường + muối + mật ong + đường + hạt chia, trộn đều hỗn hợp và vo thành viên 

  2. Bước 2:

    Cho lòng đỏ trứng còn lại cùng sữa tươi trộn đều

    Bánh đè dẹt cho phô mai vào nắn lại và ấn dẹt, phết hỗn hợp sữa và trứng lên trên bề mặt bánh và cho hạnh nhân lên 

  3. Bước 3:

    Làm nóng lo trước 10 -15 phút ở nhiệt độ 180 độ

    Sau đó, cho bánh vào nướng 30 phút và để lửa nhỏ lại là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh khoai tím phomai

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn