Tùy chọn in:

Bánh Mì Bí Đỏ

cn 1200x676 15 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 30 min Thời gian nấu: 1 tiếng Tổng thời gian: 1 tiếng 30 phút
Phục vụ cho 3
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bí đỏ hấp chín và làm nhuyễn. 

Nguyên Liệu
  • 300 gam Bột mì số 13
  • 30 gam Bơ nhạt
  • 150 gam Bí đỏ
  • 50 gam Đường
  • 50 mililit Sữa tươi không đường
  • Muối
  • 5 gam Men
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho đường vào sữa ấm và men nở khuấy đều để khoảng 10-15 phút. 

    Cho bột mì, trứng và ít muối trộn đều, sau đó cho hỗn hợp sữa từ từ vào, nhồi từ từ cho bột khô và cho tiếp bơ vào nhồi không được quá nhão hoặc quá khô. 

  2. Bước 2:

    Mang bột đi ủ kín đến khi bột nở. Sau khi ủ xong chia bột thành từng phần đều nhau vo viên và tạo hình trái bí. Tiếp đó, cho bột nghỉ một chút, quyét bơ lên bề mặt để thơm hơn. 

  3. Bước 3:

    mang bánh đi nướng ở nhiệt độ 165 độ với thời gian 25 -30 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh mì bí đỏ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn