fbpx

Bánh Mì Bơ Tỏi Và Soup Cà Rốt

Thời gian hoàn thành : 30 phút
soup ca rot 1534496740510361876524 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh mì bơ tỏi và soup cà rốt là một món ăn đơn giản thường dùng vào buổi sáng, món này chứa nhiều chất dinh dưỡng từ món soup cà rốt. Soup cà rốt mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới lạ từ hương vị đến món ăn kèm là bánh mì bơ tỏi. Với món ăn này được nhiều người yêu thích bởi soup cà rốt rất dễ thưởng thức, vị nhẹ dễ ăn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Mì Bơ Tỏi Và Soup Cà Rốt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bánh mì chẻ đôi, bở tỏi nghiền nhuyễn

Cà rốt và khoai tây cắt khúc vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Quét hỗn hợp bơ tỏi lên bánh mì đã chẻ và mang đi nướng ở nhiệt độ 150 độ với thời gian 5 phút. 

  2. Bước 2:

    Cho khoai tây và cà rốt cùng với hành tím + tỏi + muối + basil + tiêu xào đều hỗn hợp. Tiếp đó, cho lương mước vừa đủ vào và nấu mềm. 

  3. Bước 3:

    Sau đó, mang hỗn hợp đi xay nhuyễn và bắt lên nấu 1 lần nữa, điều chỉnh lại khẩu vị vừa ăn là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh mì bơ tỏi và soup cà rốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *