Bánh Mì Bông Cải Xanh Phô Mai – đây là món ăn đơn giản cho bữa sáng của bạn với nhiều dinh dưỡng, giúp cho bữa sáng thêm năng lượng hơn. Với món này thì dễ chế biến với vị thơm béo của phô mai và ngọt của bông cải được kẹp với bánh mì nên rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Bông cải xanh
Sơ chế:
+ Bông cải xanh rửa sạch, ngắt nhỏ và luộc chín, vớt ra để ráo
+ Phô mai bào nhỏ
+ Bánh mì sandwich cắt bỏ viền
Bước 1:
Cho bơ vào chảo, làm nóng ở lửa nhỏ cho bơ tan chay rồi cho bánh mì lên rắc 1/2 lượng phô mai
Bước 2:
Sau đó cho bông cải xanh lên, rắc thêm 1/2 lượng phô mai còn lại rồi đóng bánh mì lại. Khi bánh mì đã chín vàng đều hai mặt và phô mai được tan chảy là hoàn thành.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay