Tùy chọn in:

Bánh Mì Chảo Chay

5ef077c3c5443d54e189dad4 banh mi chay | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu phụ giã nhuyễn. 

Nấm bào ngư ngâm nước muối, rứa sạch và thái lát. 

Dưa leo, cà chua rửa sạch cắt thành miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu
  • 3 Bìa đậu phụ
  • 50 gam Nấm bào ngư xám
  • 1 Trái dưa leo
  • 1 Trái cà chua
  • Rau răm + ngò rí
  • 3 Tép tỏi
  • 3 muỗng canh Nước tương
  • 2 muỗng canh Tương ớt
  • 1/2 muỗng cà phê Tiêu
2
  1. Bước 1:
    Cho một ít dầu ăn, một ít tỏi băm vào chảo phi thơm. Thêm đậu phụ và nấm bào ngư xám.
    Xào ở lửa lớn để nấm không ra nước và đậu phụ cháy xém ngon hơn. 
  2. Bước 2:
    Sau đó, nêm: 3 muỗng canh nước tương + 2 muỗng canh tương ớt + một ít tiêu
    Đảo đều tay thêm 2 phút và cho ra dĩa hoặc chảo. 
  3. Bước 3:

    Thêm dưa leo, cà chua, rau răm, ngò rí sau cùng để ăn kèm bánh mì. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: bánh mì chảo chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn