fbpx

Bánh Mì Chuối Thuần Chay

Thời gian hoàn thành: 60 phút
0PO e1631104311138 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 4 photos

Một ổ bánh mì chuối truyền thống với kết cấu bánh mềm ẩm cùng hương vị thơm ngon dịu ngọt. Với công thức làm “Bánh Mì Chuối Thuần Chay” đơn giản này, hứa hẹn sẽ trở thành một món ăn nhẹ tuyệt vời hoặc một cách tuyệt vời để bắt đầu ngày mới. Nào hãy bắt tay vào thực hiện ngay cùng Anchay.vn chúng mình, bạn nhé!

Bánh Mì Chuối Thuần Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 50 min Tổng thời gian 1 tiếng Phục vụ cho: 2 Calories: 214 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cho chuối vào đáy âu trộn và tán nhuyễn, thêm các nguyên liệu vào trộn đều cho đến khi hỗn hợp hơi đặc và vài vón cục là được.

Đổ bột vào chảo đã bôi dầu và nướng trong vòng 50 - 55 phút. Bạn có thể kiểm tra độ chín của bánh bằng tăm, nếu thấy tăm sạch tức là bánh đã sẵn sàng.

Để bánh nguội, cắt miếng và thưởng thức.

Nguyên Liệu

Hướng dẫn cách làm

  1. Bước 1: Trộn bột

    Làm nóng lò ở nhiệt độ 170 độ C. Bôi dầu thực vật vào khuôn nướng bánh mì.

    Cho hỗn hợp bột mì, đường, bột nở, muối nở và muối vào 1 âu trộn cỡ lớn, trộn đều tay và để sang một bên.

    Chuẩn bị 1 cái tô cỡ vừa để nghiền chuối.

    Thêm dầu, vani và chuối vào âu trộn lớn và trộn cho đến khi tất cả nguyên liệu hòa trộn.

    Lưu ý không nên trộn quá kỹ. Nếu hỗn hợp có vẻ quá đặc, bạn hãy thêm sữa hạnh nhân.

    Đặc biệt nếu bạn sử dụng các loại bột đặc hơn như lúa mì nguyên hạt hoặc bột mì nguyên hạt, bạn sẽ cần đến lượng sữa nhiều hơn.
  2. Bước 2: Nướng bánh

    Khi hỗn hợp bột đã hòa trộn, bạn đổ bột vào chảo mỡ.

    Nướng trong khoảng 50 phút - 1 giờ. Thời gian nướng bánh còn tùy thuộc vào từng loại và kích cỡ lò nướng của bạn.

    Lấy bánh ra khỏi lò và để bánh nghỉ trong 10 phút trước khi cắt lát.

    Bạn có thể kiểm tra quá trình chín của bánh bằng cách xiên tăm giữa ổ bánh, nếu tăm sạch thì bánh đã sẵn sàng.
  3. Bước 3: Thưởng thức

    Và thế là đã hoàn thành món bánh mì chuối thuần chay vàng ruộm, ẩm mượt và đầy hương vị được thực hiện dễ dàng và tốt cho sức khỏe.

    Chúc bạn thành công!

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo 214
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Bạn hãy thử ăn bánh cùng với một ít kem ngọt, rắc ít hạt điều hoặc mứt dâu tằm để có một bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ ngon miệng hơn nhé!

Nguồn: veganista

Từ khóa: Bánh Mì Chuối Thuần Chay, ẩm thực chay, ăn chay ngon, món chay Việt
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *