Tùy chọn in:

Bánh Mì Cuộn Dâu Tằm

photo 1571697895349 15716978953502002718836 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 30 min Tổng thời gian: 40 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cho men và đường với nước ấm, khuấy đều và cho men nở 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Bột mì
  • Dâu tằm ngâm
  • 1 muỗng cà phê Đường
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
  • 1/2 gam Men khô
  • Bơ lạt
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho hỗn hợp men nở vào bột và đường, nhồi đều và cho bột nghỉ khoảng 5 phút

    Sau đó, cho bơ vào nhồi tiếp, nhồi tới khi nào bột không dính tay và cho bột nghỉ khoảng 30 phút nữa 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cán bột ra hình chữ nhật cho dâu tằm vào và cuộn tròn lại cắt thành khúc vừa ăn 

    Bật lò sẵn trước 10 phút ở nhiệt độ 180 độ, cho bánh vào và để 170 độ nướng khoảng 20 phút là hoàn thành. 

     

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh mì cuộn dâu tằm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn