Một món bánh mì thơm ngon cho bữa sáng của bạn, Bánh Mì Dâu Tây Hồ Đào là một sự kết hợp mang tính sáng tạo về hương vị lẫn màu sắc. Với lớp vỏ bánh mềm mịn thơm mùi dâu tây, còn nhân bên trong thì với mùi thơm của hồ đào rất đặc trưng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Dâu tây
Sơ chế:
+ Dâu tây bỏ cuống, rửa sạch, để ráo nước rồi cắt lát mỏng vừa ăn
+ Mở lò nướng trước ở 177 độ C
Bước 1:
Cho dâu vào tô thêm 2 muỗng canh đường dừa vào, trộn đều lên
Trong tô khác, 180g bột mì + 190g đường dừa + 1.5 muỗng bột quế + 1/2 muỗng baking soda + 1/2 muỗng muối, rồi trộn đều
Bước 2:
Tiếp đó, cho 118ml dầu dừa, 2 quả trứng vào dâu tây, trộn đều lên. Tiếp đó đổ hỗn hợp bột khô vào tô dâu tây, trộn nhẹ nhàng để nguyên liệu hòa quyện vào nhau
Bước 3:
Sau đó, đổ bột vào khuôn bánh đã thoa một lớp bơ chống dính, dàn đều. Cho bánh vào lò nướng từ 45 – 60 phút đến khi bánh chín vàng, khô ráo là được
Lấy bánh ra, rắc hạt hồ đào xắt nhỏ lên trên, chờ nguội một chút là có thể thưởng thức.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay