Bánh Mì Dâu Tây Hồ Đào

Screenshot 5285

Một món bánh mì thơm ngon cho bữa sáng của bạn, Bánh Mì Dâu Tây Hồ Đào là một sự kết hợp mang tính sáng tạo về hương vị lẫn màu sắc. Với lớp vỏ bánh mềm mịn thơm mùi dâu tây, còn nhân bên trong thì với mùi thơm của hồ đào rất đặc trưng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Dâu tây

+ Bột mì
+ Muối nở 
+ Bột quế
+ Muối
+ Dầu dừa
+ Trứng gà
+ Hạt hồ đào

Sơ chế:

+ Dâu tây bỏ cuống, rửa sạch, để ráo nước rồi cắt lát mỏng vừa ăn

+ Mở lò nướng trước ở 177 độ C

Bước 1:    

Cho dâu vào tô thêm 2 muỗng canh đường dừa vào, trộn đều lên

Trong tô khác, 180g bột mì + 190g đường dừa + 1.5 muỗng bột quế + 1/2 muỗng baking soda + 1/2 muỗng muối, rồi trộn đều

Screenshot 5286

Bước 2:    

Tiếp đó, cho 118ml dầu dừa, 2 quả trứng vào dâu tây, trộn đều lên. Tiếp đó đổ hỗn hợp bột khô vào tô dâu tây, trộn nhẹ nhàng để nguyên liệu hòa quyện vào nhau

Screenshot 5287

Bước 3:    

Sau đó, đổ bột vào khuôn bánh đã thoa một lớp bơ chống dính, dàn đều. Cho bánh vào lò nướng từ 45 – 60 phút đến khi bánh chín vàng, khô ráo là được

Lấy bánh ra, rắc hạt hồ đào xắt nhỏ lên trên, chờ nguội một chút là có thể thưởng thức.

Screenshot 5285

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Bánh Mì Dâu Tây Hồ Đào

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *