Bánh Mì Hấp Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
thum1200 1200x676 9 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh mì hấp chay là sự biến tấu mới lạ với cách bày trí hấp dẫn từ nhân bánh với màu sắc bắt mắt. Khi thưởng thức món bánh này bán sẽ cảm nhận vị giòn của bánh mì cùng với nhân bánh vừa ăn với vị giòn của rau củ làm cho người dùng thu hút. Món này thì chế biến với công thức khá đơn giản mà bạn có thể chế biến cho gia đình và người thân. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Mì Hấp Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Củ cải trắng và cà rốt bào sợi 

Nấm rơm ngâm với nước muối pha loãng, rửa sạch cắt đôi

Tàu hủ ky chiên giòn rồi bóp nát 

Hành boa rô cắt nhỏ 

Bánh mì cắt khoanh 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành boa rô, cho nấm vào xào cho săn 

    Tiếp đó, lần lượt cho cà rốt, củ sắn , tàu hủ ky xào đều, nêm vào chút hạt nêm chay 

  2. Bước 2:

    Bánh mì phơi cứng thì xịt ít nước lên mang đi hấp khoảng 3 phút. Cho bánh ra dĩa, thêm nhân lên ăn cùng với nước mắm chay chua ngọt và rau sống. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh mì hấp chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.