Tùy chọn in:

Bánh Mì Hấp Chay

thum1200 1200x676 9 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Củ cải trắng và cà rốt bào sợi 

Nấm rơm ngâm với nước muối pha loãng, rửa sạch cắt đôi

Tàu hủ ky chiên giòn rồi bóp nát 

Hành boa rô cắt nhỏ 

Bánh mì cắt khoanh 

Nguyên Liệu
  • 2 Ổ Bánh mì
  • 1/2 Cà rốt
  • 2 Lá Tàu hũ ky
  • 200 gam Nấm rơm
  • Nước mắm chay chua ngọt
  • 1 Củ sắn
  • 200 gam Rau sống, rau thơm
  • Đậu phộng
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm hành boa rô, cho nấm vào xào cho săn 

    Tiếp đó, lần lượt cho cà rốt, củ sắn , tàu hủ ky xào đều, nêm vào chút hạt nêm chay 

  2. Bước 2:

    Bánh mì phơi cứng thì xịt ít nước lên mang đi hấp khoảng 3 phút. Cho bánh ra dĩa, thêm nhân lên ăn cùng với nước mắm chay chua ngọt và rau sống. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh mì hấp chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn