Bánh Mì Khô Hấp Chấm Nước Tương Dầu Hành Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
banh mi kho hap cham nuoc tuong dau hanh chay recipe main photo View Gallery 3 photos

Một món bánh ngon được chế biến từ bánh mì khô và cùng với gia vị thơm ngon rất bắt vị, thu hút mọi người ở mọi lứa tuổi. Bánh mì khô hấp chấm nước tương dầu hành chay – món bánh này đặc trưng là ở phần nước sốt tương dầu hành được nêm nếm tỉ mỉ làm món này có mùi vị rất đặc biết và thưởng thức cùng với bánh mì khô hấp rất ngon và làm xao xuyến vị giác mãi không thôi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Mì Khô Hấp Chấm Nước Tương Dầu Hành Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bánh mì cắt thành miếng vừa ăn 

Hành tím và ớt cắt thành miếng nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bánh mì khô, nhúng sơ qua lớp nước và mang đi hấp khoảng 5 phút 

  2. Bước 2:

    Trong lúc đó, làm nóng chảo phi thơm hành tím và ớt cho thơm 

    Cho nước tương vào và nấu một chút, rắc tiêu vào là được 

  3. Bước 3:

    Cho bánh mì ra dĩa, trải lớp mỡ hành lên ăn cùng với nước tương rất ngon. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh mì khô hấp chấm nước tương dầu hành chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *