Screenshot 63

Có thể bạn chưa biết, món ăn vặt chay ngày càng sáng tạo và hấp dẫn vô cùng. Bánh mì lắc chà bông là một trong số món ăn vặt chay được ưa chuộng với hương vị thơm của sốt bánh mì cùng độ giòn của bánh mì và hương vị chà bông hoà quyện vào nhau thì không thể nào cưỡng nổi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 10 phút

– Tổng thời gian: 20 phút

– Nguyên liệu:

+ 2 ổ bánh mì
+ Bơ thực vật
+ Chà bông chay

Sơ chế:

Bánh mì cắt nhỏ

Chế biến:

Bước 1:

Bánh mì cắt nhỏ sau đó cho vào chảo rang đều, khi bánh mì giòn cho ra dĩa

Screenshot 57

Bước 2:

Pha sốt bánh mì gồm 1 mc bơ thực vật + 1 mc tương ớt + 1 mctương cà + 1 mc đường + 3 mc nước, khuấy đều ở lửa nhỏ.

Kế đó, cho bánh mì vào và cho thêm chà bông chay, lắc đều cho chà bông dính bánh mì là hoàn thành.

Screenshot 61

Screenshot 63

– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay 

Bánh Mì Lắc Chà Bông

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *