Có thể bạn chưa biết, món ăn vặt chay ngày càng sáng tạo và hấp dẫn vô cùng. Bánh mì lắc chà bông là một trong số món ăn vặt chay được ưa chuộng với hương vị thơm của sốt bánh mì cùng độ giòn của bánh mì và hương vị chà bông hoà quyện vào nhau thì không thể nào cưỡng nổi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 10 phút
– Tổng thời gian: 20 phút
– Nguyên liệu:
+ Bơ thực vật
+ Chà bông chay
Sơ chế:
Chế biến:
Bước 1:
Bánh mì cắt nhỏ sau đó cho vào chảo rang đều, khi bánh mì giòn cho ra dĩa
Bước 2:
Pha sốt bánh mì gồm 1 mc bơ thực vật + 1 mc tương ớt + 1 mctương cà + 1 mc đường + 3 mc nước, khuấy đều ở lửa nhỏ.
Kế đó, cho bánh mì vào và cho thêm chà bông chay, lắc đều cho chà bông dính bánh mì là hoàn thành.
– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay