Mâm xôi mua về bạn rửa sạch, để ráo nước.
Đánh bột mì, bột nở, bột quế, baking soda và muối trong một tô vừa. Cho trứng, bơ sữa, đường nâu, bơ, dầu và vani vào một tô lớn và trộn đều cho đến khi hỗ hợp hòa vào nhau. Thêm hỗn hợp bột và khuấy cho đến khi mịn. Thêm mâm xôi và đại hoàng vào trộn đều, sau đó chuyển qua chảo.
Nướng bánh mì đến khi vàng nâu, đợi trong 55 phút đến 1 tiếng. Sau đó để nguội trên chảo trong 10 phút, để lên giá và đợi thêm 40 phút nữa. Loại bánh mì này sẽ hơi cứng và khô.
Đây là món tráng miệng lý tưởng cho bạn sau bữa ăn hay chỉ đơn giản là đồ uống thơm ngon để cho cuộc trò chuyện của bạn với người thân trở nên vui vẻ hơn.
Nguồn: Hellobacsi/Pinterest
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn