Tùy chọn in:

Bánh mì mâm xôi nướng

2 96 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Mâm xôi là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe với màu đỏ khá bắt mắt. Mâm xôi hấp dẫn nhờ hương vị chua chua ngọt ngọt, với mùi thơm đặc trưng, rất thích hợp để ăn tráng miệng hằng ngày với rất nhiều cách thực hiện siêu đơn giản.. Hôm nay hãy cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để làm ngay món Bánh mì mâm xôi nướng đặc biệt, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!
Phương pháp nấu
Bữa ăn
Độ khó Trung cấp
Thời gian
Chuẩn bị: 15 min Thời gian nấu: 30 min Tổng thời gian: 45 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Mâm xôi mua về bạn rửa sạch, để ráo nước.

Nguyên liệu:
  • 350 gam bột mì
  • 2 muỗng cà phê bột nở
  • 1 muỗng cà phê bột quế
  • 1/2 muỗng cà phê baking soda
  • 1/4 muỗng cà phê muối
  • 270 gam bơ
  • 150 gam đường nâu
  • 3 muỗng canh Dầu ăn
  • 1 muỗng cà phê vanilla
  • 250 gam mâm xôi tươi
  • 220 đại hoàng cắt nhỏ
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Đánh bột mì, bột nở, bột quế, baking soda và muối trong một tô vừa. Cho trứng, bơ sữa, đường nâu, bơ, dầu và vani vào một tô lớn và trộn đều cho đến khi hỗ hợp hòa vào nhau. Thêm hỗn hợp bột và khuấy cho đến khi mịn. Thêm mâm xôi và đại hoàng vào trộn đều, sau đó chuyển qua chảo.

  2. Bước 2:

    Nướng bánh mì đến khi vàng nâu, đợi trong 55 phút đến 1 tiếng. Sau đó để nguội trên chảo trong 10 phút, để lên giá và đợi thêm 40 phút nữa. Loại bánh mì này sẽ hơi cứng và khô.

Ghi chú

Đây là món tráng miệng lý tưởng cho bạn sau bữa ăn hay chỉ đơn giản là đồ uống thơm ngon để cho cuộc trò chuyện của bạn với người thân trở nên vui vẻ hơn.

Nguồn: Hellobacsi/Pinterest

Từ khóa: Bánh mì mâm xôi nướng, Các món làm từ mâm xôi

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn