fbpx

Bánh Mì Mè Đen

Thời gian hoàn thành : 30 phút
banh mi me den bang bot pha san thumbnail | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh mì mè đen được xem là món bánh quốc dân tại Hàn Quốc với độ phủ sóng khắp nơi. Là loại bánh dễ ăn có thể ăn sáng hoặc ăn vặt đều được, bạn cũng có thể làm món này tại nhà với nguyên liệu đơn giản. Mời bạn hãy cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Mì Mè Đen

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 25 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đun sôi sữa tươi. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Sau khi đun sữa tươi và bơ. Tiếp đó, cho bột mì, bột năng, mật ong và trứng, mè đen vào khuấy đều. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho hỗn hợp vào vào túi bắt kem và tạo hình. Mang bánh đi nướng khoảng 15 với nhiệt độ là 180 độ. Đợi bánh nguội và có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh mì mè đen, bánh mì mè hàn quốc
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *