Bánh Mì Nho Hạnh Nhân

Thời gian hoàn thành : 30 phút
banh mi nho hanh nhan recipe main photo 2 View Gallery 3 photos

Bánh mì nho hạnh nhân là món bánh rất ngon với sự kết hợp độc đáo từ nho và hạnh nhân, không chỉ có hương vị thơm mà còn là bắt mắt với hình thức rất hấp dẫn. Bánh mì nho hạnh nhân có vị thơm béo của bột cùng với vị ngọt của hạnh nhân và nho khô, bánh được nướng với lửa vừa phải vừa chín tới có màu sắc rất bắt mắt. ời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Mì Nho Hạnh Nhân

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 25 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bột ray 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho bột mì số 13 cùng với trứng + đường + sữa + bột sữa + men khô + muối + whipping cream, đánh đều hỗn hợp đến mịn, sau đó cho bơ vào và đánh tiếp 

  2. Bước 2:

    Cho bột ủ khoảng 10 - 15 phút,  

    Sau đó, cán dẹt ra cho bơ và nho khô vào, cuộn lại cắt thành khúc nhỏ và đợi bột nở thêm 

  3. Bước 3:

    Cho bánh vào nồi nướng khoảng 15 phút với nhiệt độ 200 độ là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh mì nho hạnh nhân

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *