fbpx

Bánh Mì Nho Hạnh Nhân

Thời gian hoàn thành : 30 phút
banh mi nho hanh nhan recipe main photo 2 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh mì nho hạnh nhân là món bánh rất ngon với sự kết hợp độc đáo từ nho và hạnh nhân, không chỉ có hương vị thơm mà còn là bắt mắt với hình thức rất hấp dẫn. Bánh mì nho hạnh nhân có vị thơm béo của bột cùng với vị ngọt của hạnh nhân và nho khô, bánh được nướng với lửa vừa phải vừa chín tới có màu sắc rất bắt mắt. ời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Mì Nho Hạnh Nhân

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 25 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bột ray 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho bột mì số 13 cùng với trứng + đường + sữa + bột sữa + men khô + muối + whipping cream, đánh đều hỗn hợp đến mịn, sau đó cho bơ vào và đánh tiếp 

  2. Bước 2:

    Cho bột ủ khoảng 10 - 15 phút,  

    Sau đó, cán dẹt ra cho bơ và nho khô vào, cuộn lại cắt thành khúc nhỏ và đợi bột nở thêm 

  3. Bước 3:

    Cho bánh vào nồi nướng khoảng 15 phút với nhiệt độ 200 độ là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh mì nho hạnh nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *