Bánh mì nho hạnh nhân là món bánh rất ngon với sự kết hợp độc đáo từ nho và hạnh nhân, không chỉ có hương vị thơm mà còn là bắt mắt với hình thức rất hấp dẫn. Bánh mì nho hạnh nhân có vị thơm béo của bột cùng với vị ngọt của hạnh nhân và nho khô, bánh được nướng với lửa vừa phải vừa chín tới có màu sắc rất bắt mắt. ời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Bánh Mì Nho Hạnh Nhân
Mô tả
Bột ray
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho bột mì số 13 cùng với trứng + đường + sữa + bột sữa + men khô + muối + whipping cream, đánh đều hỗn hợp đến mịn, sau đó cho bơ vào và đánh tiếp
-
Bước 2:
Cho bột ủ khoảng 10 - 15 phút,
Sau đó, cán dẹt ra cho bơ và nho khô vào, cuộn lại cắt thành khúc nhỏ và đợi bột nở thêm
-
Bước 3:
Cho bánh vào nồi nướng khoảng 15 phút với nhiệt độ 200 độ là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad