Tùy chọn in:

Bánh Mì Nho Hạnh Nhân

banh mi nho hanh nhan recipe main photo 2 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 25 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bột ray 

Nguyên Liệu
  • 300 gam Bột mì số 13
  • 60 gam Đường
  • 1 Trứng gà
  • 20 gam Bột sữa
  • 5 gam Men khô
  • 30 gam Whipping cream
  • 2 gam Muối
  • 30 gam Bơ lạt
  • 150 gam Sữa tươi
  • 80 gam Bột custard
  • Nho khô
  • Hạnh nhân lát
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho bột mì số 13 cùng với trứng + đường + sữa + bột sữa + men khô + muối + whipping cream, đánh đều hỗn hợp đến mịn, sau đó cho bơ vào và đánh tiếp 

  2. Bước 2:

    Cho bột ủ khoảng 10 - 15 phút,  

    Sau đó, cán dẹt ra cho bơ và nho khô vào, cuộn lại cắt thành khúc nhỏ và đợi bột nở thêm 

  3. Bước 3:

    Cho bánh vào nồi nướng khoảng 15 phút với nhiệt độ 200 độ là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh mì nho hạnh nhân

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn