Bánh Mì Nướng Ăn Kèm Bơ

Thời gian hoàn thành: 20 phút
4 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Nếu việc nghĩ món ăn cho bữa sáng mỗi ngày quá khó khăn với bạn thì hãy để Anchay.vn chúng mình gợi ý giúp bạn nhé! Bánh mì nướng ăn kèm là một trong những công thức đơn giản, dễ thực hiện tại nhà cho bữa sáng ngon miệng lại không tốn nhiều thời gian. Hãy cùng vào bếp và làm ngay món này bạn nhé!

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

  • Trộn đều 1 muỗng cà phê mè đen, 1 muỗng cà phê ớt khô xay nhỏ, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu.
  • Dùng dao bào đa năng ở mức nhỏ nhất, bào sợi thật nhỏ vỏ của 1 quả chanh và trộn đều.
  • Cắt trái bơ làm tư theo chiều dọc. Bỏ phần hạt cứng đi. Dùng dao lột phần vỏ của bơ. Cắt miếng bơ thành lát dọc theo chiều dài.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Cắt 4 miếng bánh mì men. Rưới lên bánh 1 ít dầu ăn và 1 ít muối, tiêu. Bắc chảo lên bếp ở lửa lớn, áp chảo bánh mì tới khi bánh vàng giòn cả 2 mặt.

  2. Bước 2:

    Trên miếng bánh mì, đặt phần bơ đã cắt lát lên trên.

    Để bơ không bị thâm đen, bạn vắt 1/4 trái chanh lên trên phần bơ. Rắc gia vị khô lên trên để tạo hương vị hấp dẫn.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món bánh mì nướng ăn kèm bơ có hình thức bắt mắt và màu sắc hấp dẫn. Phần bánh mì men có độ giòn và vị men đặc trưng khi ăn kèm với bơ tươi béo ngậy sẽ tạo cảm giác cân bằng cho món ăn.

Phần gia vị khô sẽ là điểm nhấn của món bánh mì với hạt mè thơm bùi và sợi vỏ chanh có độ thơm nồng vừa phải.

Nguồn: Dienmayxanh/Pinterest

Từ khóa: Bánh, Bánh mì nướng, Bánh mì nướng ăn kèm bơ
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.