fbpx

Bánh Mì Nướng Bơ Đường

Thời gian hoàn thành : 20 phút
2022 01 04 44 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món bánh tráng miệng được chế biến rất đơn giản từ các nguyên liệu quen thuộc bạn đã có món bánh thơm ngon và hương vị rất đặc trưng. Bánh mì nướng bơ đường là món bánh có vị thơm từ và ngọt từ đường được nướng với nhiệt độ vừa phải, bánh mì vàng vừa chín tới rất thơm và làm khứu giác bạn xao xuyến không thôi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Mì Nướng Bơ Đường

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bánh mì cắt lát vừa ăn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Quét bơ lên bánh mì và thêm đường vào 

  2. Bước 2:

    Cho vào lò nướng, nướng khoảng 10 phút với 180 độ là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh mì nướng bơ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *