Tùy chọn in:

Bánh Mì Nướng Bơ Nghiền

1 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả
  • Bạn cắt đôi trái bơ và bỏ phần hạt. Lấy phần thịt khỏi vỏ và cắt hạt lưu.

  • Rau ngò rửa sạch, cắt nhỏ.

  • Cho 2 miếng bánh mì và cho vào lò nướng với nhiệt độ 170 độ C khoảng 2 phút đến khi bánh vàng giòn
Nguyên liệu:
  • 1 quả Bơ
  • 2 miếng Bánh mì
  • 1/2 quả Chanh
  • 1 muỗng canh Giấm
  • 1 ít Rau ngò
  • 1 ít Muối/Tiêu
  • 1 ít Dầu ăn
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Cho phần bơ đã cắt vào tô cùng với rau ngò, bạn nêm thêm 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê dầu ăn và vắt nước cốt 1/2 trái chanh vào. Dằm phần bơ để thấm đều gia vị.

  2. Bước 2:

    Trên 2 miếng bánh mì nướng, bạn phết đều phần bơ nghiền lên. Rắc thêm 1 ít tiêu.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món bánh mì nướng phết bơ nghiền khi hoàn thành sẽ có màu sắc bắt mắt. Phần bơ nghiền sẽ còn màu xanh tươi và chưa ngả nâu. Trứng chần vừa chín tới sẽ có lòng đỏ còn tái, khi ăn sẽ cảm nhận được độ béo thơm của bơ trứng cùng lớp vỏ bánh mì giòn rụm vô cùng hấp dẫn đấy nhé!

Nguồn: Dienmayxanh/Pinterest

Từ khóa: Bánh, Bánh mì nướng, Bánh mì nướng bơ nghiền

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn