Bánh mì thì hầu như cứ cách 1-2 ngày chúng ta sẽ ăn. Nhưng để làm một ổ bánh mì vừa giòn, ruột dày, ngon thì không phải lúc nào ta cũng mua được. Thế sao bạn không tự làm theo công thức sau và tùy biến để có được bánh mì thật ngon theo khẩu vị của bạn
Bánh Mì Nướng Giòn
Mô tả
- Ngâm bột nở với chút nước ấm trước cho bột tan đều
- Đổ bột mì cùng nước và các gia vị trộn lẫn với nhau
- Nhào đều đến khi bột mịn dẻo
Nguyên Liệu
Cách chế biến
Video
Tắt
Bật
-
Bước 1 :
Chia thành từng nắm nhỏ, đậy kín và ủ đến khi bột nở gấp đôi là được ạ
-
Bước 2 :
Sau 3 phút mặt bánh đã khô thì lấy dao rạch 1 đường và xịt chút nước lên mặt bánh cho bánh nở
Nặn thành hình dài như ý muốn và cho vào lò đã làm nóng ở 230 độ
-
Bước 3
Nướng khoảng 25 phút là ăn được
Ghi chú
Có thể ăn theo buổi sáng, hoặc ăn kèm theo cà ri
User Reviews
có ai thích ăn bánh mì đặc ruột như mình không ?
có ai thích ăn bánh mì đặc ruột như mình không ?