fbpx

Bánh Mì Nướng Giòn

Thời gian hoàn thành món ăn : 40 phút
1 168 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 4 photos

Bánh mì thì hầu như cứ cách 1-2 ngày chúng ta sẽ ăn. Nhưng để làm một ổ bánh mì vừa giòn, ruột dày, ngon thì không phải lúc nào ta cũng mua được. Thế sao bạn không tự làm theo công thức sau và tùy biến để có được bánh mì thật ngon theo khẩu vị của bạn

4.5 từ 1 vote

Bánh Mì Nướng Giòn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 15 min Thời gian nấu 25 min Tổng thời gian 40 phút Phục vụ cho: 3

Mô tả

  • Ngâm bột nở với chút nước ấm trước cho bột tan đều
  • Đổ bột mì cùng nước và các gia vị trộn lẫn với nhau
  • Nhào đều đến khi bột mịn dẻo

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1 :

    Chia thành từng nắm nhỏ, đậy kín và ủ đến khi bột nở gấp đôi là được ạ

  2. Bước 2 :

    Sau 3 phút mặt bánh đã khô thì lấy dao rạch 1 đường và xịt chút nước lên mặt bánh cho bánh nở

    Nặn thành hình dài như ý muốn và cho vào lò đã làm nóng ở 230 độ

  3. Bước 3

    Nướng khoảng 25 phút là ăn được

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn 3


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Có thể ăn theo buổi sáng, hoặc ăn kèm theo cà ri

Từ khóa: bánh mì, bánh mì nướng giòn
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *