Bánh Mì Nướng Giòn

Thời gian hoàn thành món ăn : 40 phút
1 168 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 4 photos

Bánh mì thì hầu như cứ cách 1-2 ngày chúng ta sẽ ăn. Nhưng để làm một ổ bánh mì vừa giòn, ruột dày, ngon thì không phải lúc nào ta cũng mua được. Thế sao bạn không tự làm theo công thức sau và tùy biến để có được bánh mì thật ngon theo khẩu vị của bạn

Bánh Mì Nướng Giòn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 15 min Thời gian nấu 25 min Tổng thời gian 40 phút
Phục vụ cho: 3

Mô tả

  • Ngâm bột nở với chút nước ấm trước cho bột tan đều
  • Đổ bột mì cùng nước và các gia vị trộn lẫn với nhau
  • Nhào đều đến khi bột mịn dẻo

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1 :

    Chia thành từng nắm nhỏ, đậy kín và ủ đến khi bột nở gấp đôi là được ạ

  2. Bước 2 :

    Sau 3 phút mặt bánh đã khô thì lấy dao rạch 1 đường và xịt chút nước lên mặt bánh cho bánh nở

    Nặn thành hình dài như ý muốn và cho vào lò đã làm nóng ở 230 độ

  3. Bước 3

    Nướng khoảng 25 phút là ăn được

Ghi chú

Có thể ăn theo buổi sáng, hoặc ăn kèm theo cà ri

Từ khóa: bánh mì, bánh mì nướng giòn

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID

User Reviews

4.5 out of 5
1 Customer Ratings
5 Stars
0
4 Stars
1
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Team Ăn Chay

    có ai thích ăn bánh mì đặc ruột như mình không ?

  1. Team Ăn Chay

    có ai thích ăn bánh mì đặc ruột như mình không ?