fbpx

Bánh Mì Nướng Phô Mai

Thời gian hoàn thành : 20 phút
thum 1200x676 2 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh mì nướng phô mai – một món bánh tráng miệng hay ăn vặt đều rất ngon và thơm không quá ngán. Vị phô mai thấm đều lên bánh mì và nướng với nồi chiên không dầu hoặc nướng bếp thường vẫn ngon và thơm phô mai hấp dẫn khứu giác. Bánh mì nướng phô mai mang màu sắc hấp dẫn với màu vàng từ bơ và phô mai trông rất đặc sắc mà không thể cưỡng lại. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Bánh Mì Nướng Phô Mai

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cắt bánh mì thành khoanh hơi dầy một chút. 

Phomai mozarrella bào sợi

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho bánh mì đã cắt khoanh vào khay nướng, thêm sốt mayonnaise. Tiếp đó cho phô mai bào sợi lên trên và  lá thyme.  

  2. Bước 2:

    Nướng với nhiệt độ 180 phút khoảng 5-7 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh mì nướng phô mai
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *