Bột ray mịn.
Làm bột hồ với 20g bột và nước khuấy đều. Tiếp đó, cho 300g bộtt cùng với đường muối trộn đều cho men và bột hồ nhồi đều đến khi bột mịn và ủ khoảng 15-20 phút.
Sau khi ủ xong thì tạo hình. Cán bột thành hình chữ nhật, đầu miếng bột cắt sợi, cuộn khi cắt nhớ chừa phần đầu sâu không cắt nhúng hạt tiêu vào nước ấn lên làm mắt miệng của sâu. Sau đó, ủ bánh tiếp khoảng 1 tiếng.
Dùng phần trứng hòa cùng bơ quét lên bề mặt bánh và nướng là hoàn thành.
Nguồn: Cookpad
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn