Tùy chọn in:

Bánh Mì Sâu Róm

giam can de dang va an toan voi 6 loai banh mi 0 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Bánh mì sâu róm là món bánh mì thu hút rất nhiều các bạn nhỏ bởi bánh mì được nặn thành hình những chú sâu rất dễ thương. Hương vị bánh mì thơm từ bơ và bột được nhào ủ đúng thời gian nên chiếc bánh mì trông rất hấp dẫn. Cùng với hương thơm và bột bánh mềm được nướng với thời gian vừa đủ nên bánh có màu sắc bắt mắt và hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị cho món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 25 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bột ray mịn. 

Nguyên Liệu
  • 300 gam Bột
  • 120 gam Nước
  • 30 gam Đường
  • 5 gam Men
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
  • 1 muỗng canh Sữa bột
  • 150 gam Sữa tươi
  • Bơ quét
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm bột hồ với 20g bột và nước khuấy đều. Tiếp đó, cho 300g bộtt cùng với  đường muối trộn đều cho men và bột hồ nhồi đều đến khi bột mịn và ủ khoảng 15-20 phút. 

  2. Bước 2:

    Sau khi ủ xong thì tạo hình. Cán bột thành hình chữ nhật, đầu miếng bột cắt sợi, cuộn khi cắt nhớ chừa phần đầu sâu không cắt nhúng hạt tiêu vào nước ấn lên làm mắt miệng của sâu. Sau đó, ủ bánh tiếp khoảng 1 tiếng. 

  3. Bước 3:

    Dùng phần trứng hòa cùng bơ quét lên bề mặt bánh và nướng là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh mì sâu róm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn