Bánh Mì Với Khoai Tây Nghiền Phủ Phomai Đút Lò

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2022 01 03 7 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 4 photos

Một món ngon từ bánh mì được biến tấu đa dạng với hương vị thơm béo mà bạn không thể bỏ qua. Bánh mì với khoai tây nghiền phủ phomai đút lò là món ngon khi khoai tây nghiền nát phũ đầy bánh mì cùng với phô mai và mang đi nướng với nhiệt độ vừa chín tới có vị thơm béo rất lạ miệng. Món này cũng rất dễ chế biến với công thức mà AnChay.Vn gợi ý cho bạn thì bạn có thể chế biến ngay thôi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "35" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Bánh Mì Với Khoai Tây Nghiền Phủ Phomai Đút Lò

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bánh mì cắt khoanh dày 

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch và luộc mềm, tán nhuyễn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho bơ và chút muối vào khoai tây nghiền và trộn đều 

     

  2. Bước 2:

    Cho khoai tây lên bánh mì, thêm phô mai và lá parsley lên trên

    Mang đi nướng khoảng 5 phút ở nhiệt độ 200 độ là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh mì với khoai tây nghiền phủ phomai đút lò

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.