Tùy chọn in:

Bánh Mì Với Khoai Tây Nghiền Phủ Phomai Đút Lò

2022 01 03 7 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Một món ngon từ bánh mì được biến tấu đa dạng với hương vị thơm béo mà bạn không thể bỏ qua. Bánh mì với khoai tây nghiền phủ phomai đút lò là món ngon khi khoai tây nghiền nát phũ đầy bánh mì cùng với phô mai và mang đi nướng với nhiệt độ vừa chín tới có vị thơm béo rất lạ miệng. Món này cũng rất dễ chế biến với công thức mà AnChay.Vn gợi ý cho bạn thì bạn có thể chế biến ngay thôi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bánh mì cắt khoanh dày 

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch và luộc mềm, tán nhuyễn 

Nguyên Liệu
  • 120 gam Khoai tây
  • 100 mililit Sữa tươi không đường
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
  • Bơ lạt
  • Phomai mozarrella
  • 3 Ổ Bánh mì
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho bơ và chút muối vào khoai tây nghiền và trộn đều 

     

  2. Bước 2:

    Cho khoai tây lên bánh mì, thêm phô mai và lá parsley lên trên

    Mang đi nướng khoảng 5 phút ở nhiệt độ 200 độ là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: bánh mì với khoai tây nghiền phủ phomai đút lò

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn