fbpx

Bánh Milo Tan Chảy

Thời gian hoàn thành : 25 phút
33 1 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bánh milo tan chảy mang lại hương vị ngọt ngào với phần nhân milo tan chảy nóng hổi tuôn ra khi xắn vào bánh. Đây chắc chắn sẽ là hương vị khó quên, chiều lòng nhiều thành viên trong gia đình. Hãy cùng Anchay.vn tìm hiểu cách làm món Bánh milo tan chảy nhé.

Bánh Milo Tan Chảy

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 15 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 25 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khuấy tan bột milo với nước nóng, lưu ý khuấy đều tay để bột không bị vón cục, để sang một bên.

Đập trứng gà vào một cái tô khác, cho thêm đường vào, đánh tan.

Dùng rây rây bột mì vào hỗn hợp trứng vừa đánh tan, trộn đều cho đến khi hỗn hợp mịn.

Sau đó cho tiếp phần milo đã khuấy vào trộn chung.

Đun chảy bơ trong lò vi sóng hoặc đun cách thủy trên bếp. Sau đó cho bơ tan chảy vào hỗn hợp bột, khuấy đều đến khi hỗn hợp mịn, không còn lợn cợn.

 

Nguyên liệu :

Cách chế biến :

  1. Bước 1:

    Chuẩn bị một nồi hấp, phết một ít bơ vào thành khuôn để chống dính cho bánh. Cho bột vào khuôn cupcake, lượng bột trên sẽ được khoảng 2 khuôn.

    Sau đó cho nước vào nồi hấp, bật bếp. 

    Khi nước sôi ta cho bánh vào hấp trong khoảng 6 - 7 phút.

    Lưu ý không nên hấp bánh quá lâu vì bánh sẽ bị chín toàn bộ, không còn giữ được nhân tan chảy mong muốn.
  2. Bước 2:

    Bánh chín thì lấy ra khỏi khuôn.

    Bày bánh ra đĩa, sau đó rắc một ít bột milo lên trên cùng. Bạn có thể tùy ý trang trí thêm với việt quốc và mâm xôi sẽ càng bắt mắt hơn nữa đó.

    Và món bánh milo tan chảy đã sẵn sàng thưởng thức.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Xắn một miếng bánh milo tan chảy, phần nhân milo chảy ra nâu óng ánh, nóng hổi, thật vô cùng hấp dẫn. Bạn hãy thử làm món này cho cả gia đình thưởng thức nhé.

Nguồn : Cooky

Từ khóa: bánh milo tan chảy, bánh milo
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *